Kho Sim Số Đẹp Giá Rẻ Toàn Quốc


PHÂN LOẠI SIM SỐ ĐẸP:
Mỗi người đều có một tâm niệm riêng về một SIM SỐ ĐẸP thế nào là tuyệt đẹp, vì có người thích chữ số lặp, có người thích con số dễ dàng nhớ, số ........, có người lại chuyên chú vào hàm ý của các chữ số trong dãy. Tuy nhiên, cũng có các chuẩn mực chung để nhận xét một số điện thoại có tuyệt đẹp hay không dựa vào vài tâm niệm phổ biến.

Con số “taxi”. con số “taxi” thường là những chữ số lặp (dễ nhớ), chữ số bộc phá (chỉ sự thăng tiến xuất sắc trong ngành nghề, kinh doanh,…) hoặc vừa lặp vừa đột phá. Sự “lặp” này cần phải được tính trên 6 số cuối, chẳng hạn lặp cặp 2 như 121212, lặp cặp 3 giống 678 678. giá tiền và “sự tuyệt đẹp” của con số “taxi” cũng có các loại, như 703 703 thì không thể sánh với 707 707 bởi vì sự “lặp” không bằng, thế nhưng 707 707 thì lại không thể bằng 789 789 vì 789 vừa lặp lại vừa được coi là số bộc phá hoàn hảo hàng đầu trong các số tiến xuất sắc.

Ngoài các 2 SIM SỐ ĐẸP trên, thị trường còn có các kiểu SIM ĐẸP giống như tam hoa (3 số cuối như nhau), thần tài (con số đuôi 39, 79), ông địa (con số đuôi số 38, 78),…đều là các chữ số được contact là “cực đẹp” và bán với giá cao. Và sự phân LOẠI trên đây cũng chỉ tương đối, bởi đôi khi một sim số đẹp hoàn toàn có thể vừa lặp, vừa tam hoa; hay vừa ........vừa lặp. ngoài thế, tâm niệm về số đẹp giữa miền Nam và miền Bắc đôi khi cũng không giống nhau, ví dụ con số đuôi số 1102 (“độc top đầu vô nhị”) được ưa chuộng tại miền Bắc tuy nhiên lại ít được quan tâm hơn ở tại miền Nam.

LƯU Ý VỀ SIM SỐ ĐẸP:
SIM đẹp thì những chữ số trong dãy phải cần hài hòa, mỗi con số phải cần có vai trò riêng không thể thay thế. Ví dụ, chữ số 090909 1234 chưa thể contact là cực đẹp tuyệt đối bởi vì dãy đầu là số lặp, dãy sau lại là chữ số bộc phá; hay 09x3900000 cũng vậy, do 5 con số 0 cuối sẽ tuyệt đẹp hơn nếu như được thay bằng chữ số 6, con số 8. bên cạnh đó, đầu chữ số của SIM cũng được quan tâm, ví dụ đầu chữ số 0909 luôn luôn dẫn đầu về giá so với các đầu con số khác. Và theo một người bán SIM SỐ ĐẸP lâu năm, đầu con số của 3 nhà mạng được quan tâm các nhất Thời gian này theo thứ tự là mobi, Viettel và Vinaphone.

Trên đây chỉ là các hiểu biết tổng quát về ý nghĩa của các dãy sim đẹp theo tâm niệm của đa số. Còn vô vàn các Hướng dẫn kết phù hợp, sự tâm niệm khác nhau về một sim số khi đặt 10 số cạnh nhau mà không cần phải ai cũng rất có thể hiểu trong thời gian ngắn. chính vì thế, đứng ở góc độ người ứng dụng, việc được sở hữu cho bản thân một SIM được contact là cực đẹp thì rất thuận lợi, dù thế nếu như không được như vậy thì cũng hãy yêu chữ số sẽ gắn bó suốt đời với mình.